1. Công ty TNHH KDATA (tùy từng trường hợp sẽ gọi là “KDATA” hoặc “chúng tôi”) xin gửi đến Quý cộng tác viên (“Bạn”) – những cá nhân hợp pháp tham gia quảng bá dịch vụ Cloud Server của chúng tôi; những điều khoản thỏa thuận của chương trình Cộng tác viên tại KDATA. Khi bạn hợp tác cùng KDATA đồng nghĩa với việc chấp nhận các điều khoản Cộng tác viên trong văn bản này.

2. ĐIỀU KHOẢN CỘNG TÁC VIÊN

2.1. Quảng bá dịch vụ

KDATA cho phép cộng tác viên sử dụng mọi kênh để quảng quá thương hiệu, hình ảnh và dịch vụ của chúng tôi nhằm tiếp cận người dùng một cách có hiệu quả nhất. Tuy nhiên KDATA không cho phép bạn sử dụng từ khóa “KDATA” (hoặc tương tự với các kiểu viết chữ cái khác) cho mục đích sử dụng quảng cáo trả tiền (Facebook Ads, Google Adwords,….) vì đây là thương hiệu riêng đã được KDATA bảo hộ và toàn quyền sử dụng cho mục đích nội bộ công ty.

2.2. Rút tiền hoa hồng

Khi bạn giới thiệu thành công một khách hàng, hoa hồng sẽ được gọi là “Tổng tiền đang có”.

Khi số dư trong tài khoản của cộng tác viên đạt ngưỡng 300.000 trở lên, bạn có thể yêu cầu rút tiền.

Khi hoa hồng đã được duyệt vào trạng thái “Tổng yêu cầu được duyệt / Tổng yêu cầu” thì cộng tác viên mới có thể rút tiền. 

KDATA sẽ thanh toán tiền hoa hồng cho bạn thông qua phương thức chuyển khoản. Thời gian thanh toán sẽ mất từ 1 đến 3 ngày làm việc.

2.3. Thuế thu nhập cá nhân (thuế TNCN)

Trường hợp thu nhập mỗi tháng của cộng tác viên bằng hoặc lớn hơn 2.000.000 đồng, cộng tác viên phải có trách nhiệm đóng thuế TNCN 10% theo quy định của pháp luật. Khi đó, KDATA sẽ tiến hành khấu trừ trực tiếp vào số tiền rút ra để đóng hộ cho bạn.

Trường hợp cộng tác viên rút số tiền dưới 2.000.000 đồng thì chúng tôi sẽ tiến hành trừ vào lần rút tiền kế tiếp trong tháng dựa trên tổng số tiền mà bạn đã rút ra.

2.5. Hợp đồng cộng tác viên

Ở lần rút tiền hoa hồng đầu tiên, KDATA sẽ yêu cầu bạn cung cấp chứng CMND photo và ký hợp đồng cộng tác viên theo mẫu của chúng tôi để làm hợp đồng theo quy định. Mỗi cộng tác viên chỉ cần khai báo thông tin này một lần.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments