Trước khi bắt đầu đăng ký tài khoản Cộng tác viên của KDATA bạn cần xem qua Chương trình Cộng tác viên và Điều khoản Cộng tác viên để nắm rõ các thông tin quan trọng của chương trình.

Và để bắt đầu trở thành Cộng tác viên của chúng tôi, bạn cần phải đăng ký một tài khoản để sử dụng xuyên suốt. Nó sẽ trở thành công cụ đắc lực giúp bạn kiếm tiền và thống kê mọi hoạt động của Khách hàng của bạn.

Nếu bạn đã có một tài khoản trên Cloud Server của KDATA thì có thể bỏ qua bước này. Nhưng nếu chưa có thì hãy bắt đầu tạo tài khoản theo hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Truy cập vào https://cloud.kdata.vn/affiliate và nhấn chọn nút “Đăng ký ngay”.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Cộng tác viên (Affiliate) Cloud Server KDATA (1)

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin gồm user name, phone, email, mật khẩu và nhấn nút “Đăng ký”.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Cộng tác viên (Affiliate) Cloud Server KDATA (2)

Bước 3: Xác nhận tài khoản bằng cách kiểm tra hộp thư email.

Bước 4: Đăng nhập vào dashboard Cloud Server của KDATA.

Tại Dashboard Cloud Server, bạn sẽ tự quản lý tài khoản của mình thông qua các công cụ quản lý hiệu quả. Bao gồm Phương thức chia sẻ, Thống kê lượt click, Thống kê doanh thu, Thống kê rút tiền. Click chọn “Phương thức chia sẻ”, bạn sẽ thấy được liên kết giới thiệu của bạn. Sử dụng liên kết này để giới thiệu cho bạn bè của bạn ngay từ bây giờ.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Cộng tác viên (Affiliate) Cloud Server KDATA (3)

Mọi thắc mắc về chương trình cộng tác viên bạn có thể gọi vào hotline của KDATA hoặc gửi về mail info@kdata.vn để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments